Đánh giá tai nghe Plantronics

Plantronics một trong những thương hiệu tai nghe nổi tiếng trên thế giới với nhiều mẫu sản phẩm. Thiết kế, chất lượng, hay tính năng đâu là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá tai nghe plantroncics.

Khác biệt so với các dòng tai nghe thông thường hãng Plantronics giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Trong khi thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhiều hơn. Nhiều cũng không đồng nghĩa với việc bán sẽ chọn được dòng sản phẩm chất lượng, kết nối tốt và chất lượng âm thanh thoải mái.

Tại sao lại chọn tai nghe Plantronics

Thay vì băn khoăn không biết lựa chọn dòng tai nghe này có phù hợp hay không. Bạn có thể lật ngược lại vấn đề liệu rằng dòng tai nghe plantronics khác biệt và có nhiều ưu điểm nổi bật:
Thứ nhất, sản phẩm tai nghe luôn được người dùng tin tưởng
Có mặt trên thị trường thế giới khá lâu nhưng dòng tai nghe plantronics đi vào thị trường Việt Nam được một thời gian. Đặc biệt, theo khách quan đánh giá của người tiêu dùng nhận xét rằng các dòng tai nghe plantronics sử dụng khá ổn định, phù hợp cho môi trường làm việc ồn ào.
Thứ hai, nhiều mẫu mã khác nhau
Tai nghe được cho là phụ kiện khá gần gũi và cần thiết tại các trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm call center. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng là khác nhau. Chính vì thế, dòng tai nghe plantronics sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi có nhiều mẫu mã được thiết kế các chuẩn khác nhau như cổng usb, chuẩn qd, jack rj9.

Đánh giá chất lượng tai nghe plantronics

Về thiết kế
Dòng tai nghe plantronics vẫn sở hữu những thiết kế sang trọng, tinh tế đúng chất từ trước đến nay. Đa phần các dòng tai nghe có kích thước khá gọn gàng, nhẹ nhàng.
Các dòng tai nghe này được sản xuất với chất liệu tốt giúp người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bên cạnh đó, trên tai nghe được tích hợp có nút điều khiển cuộc đàm thoại dễ dàng.
Về chất lượng âm thanh


Âm thanh là yếu tố được quan tâm hàng đầu không riêng gì với những thiết bị điện tử mà cả dòng tai nghe. Hơn nữa, chất lượng âm thanh chống ồn là ưu điểm đặc biệt của hãng Plantronics. Điều này có nghĩa là khi bạn làm việc tại môi trường ồn ào, đông người như các trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng hệ thống call center bạn hoàn toàn yên tâm và tận hưởng những cuộc đàm thoại riêng tư, lý tưởng nhất.
Kết nối đa dạng


Nếu như các dòng tai nghe thông thường chỉ sử dụng riêng cho điện thoại thì dòng tai nghe plantronics khác biệt một chút. Đó là những dòng tai nghe plantronics tối ưu hóa cho các hệ thống truyền thông hợp nhất hàng đầu hiện nay như microsoft lync, skype,...Bên cạnh đó, được thiết kế đúng chuẩn kết nối với máy tính qua cổng usb, kết nối điện thoại ip , dùng cho điện thoại bàn qua chuẩn QD.
Phù hợp cho nhiều người dùng


So với các hãng tai nghe danh tiếng khác, sản phẩm của Plantronics được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng khử tiếng ồn và thường xuyên được sử dụng bởi những đối tượng khách hàng đặc biệt như những công ty lớn, các tổ chức chính phủ và cả trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng.
Bên cạnh đó, tai nghe plantronics hướng tới người dùng  là doanh nhân, nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm truyền thông và các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp truyền thông hợp nhất.

Địa chỉ mua tai nghe Plantronics uy tín

Nam Trường Giang - địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và chiếm được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tai nghe chất lượng Nam Trường Giang hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe call center về test thử.
Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
Website: http://www.taingheplantronics.net

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh