Giới thiệu tai nghe bluetooth đắt nhất thế giới

BeyerDynamic trình làng cặp tai nghe in-ear mới và cao cấp nhất của họ là Xelento Remote.

Xelento Wireless là mẫu tai nghe đầu bảng của hãng âm thanh danh tiếng nước Đức, Beyerdynamic, cũng là tai nghe Bluetooth đầu tiên trên thế giới có giá 1.200 USD
Xelento Remote là chiếc in-ear được Beyerdynamic trang bị driver Tesla cho dải tầng đáp tuyến rộng từ 8 - 48,000 Hz. Đây là chiếc tai nghe in-ear cao cấp nhất của hãng và được làm hoàn toàn tại Đức.
Về thiết kế bên ngoài, nếu là một fan của Astell&Kern bạn sẽ dễ dàng nhận ra Xelento có thiết kế giống với chiếc in-ear AK T8ie. Tuy nhiên, vỏ ngoài của Xelento có màu bạc và theo Beyerdynamic thì Xelento sẽ có chất âm khác với AK T8ie.


Về tính năng
Tai nghe sử dụng dây rời chuẩn MMXC, có cụm điều khiển bài hát và microphone đàm thoại ngay trên dây. Trên dây có kèm theo cụm Control talk giúp người dùng có thể dễ dàng nghe gọi cũng như tăng giảm âm lượng hoặc qua lại bài hát. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này còn tích hợp bộ thu phát không dây nhỏ gọn có thể kẹp vào áo hoặc nơi thuận tiện, cùng nguồn pin cho phép sử dụng liên tục 5,5 giờ, sạc qua cổng micro usb. 
Đặc biệt, khi sử dụng tai nghe bị hết pin Byerdynamic còn đưa vào cổng tai nghe 3,5 mm, giúp người dùng có thể kết nối vật lý với thiết bị nghe nhạc.
Một số hình ảnh về tai nghe này:

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới về tai nghe bluetooth. Ngoài ra, cũng còn một số dòng tai nghe chuyên dụng chống ồn, tai nghe plantronics dành cho callcenter, nhân viên chăm sóc khách hàng mà bạn có thể chọn lựa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
Website: http://www.taingheplantronics.net

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh