Giới thiệu

Thương hiệu Plantronics được đánh giá thuộc top 50 thương hiệu tai nghe nổi tiếng trên thế giới. Dấu ấn chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng hợp xu hướng đã tạo nên bước ngoặt đưa Plantronics đến gần với người dùng.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Plantronics ra đời năm 1961 tại California (Mỹ) là một thương hiệu về thiết bị âm thanh gia dụng và các nghiên cứu ứng dụng âm thanh kỹ thuật cao. Với tiêu chí hàng đầu là bảo đảm chất lượng sản phẩm, Platronics luôn áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình nhằm đạt được những hiệu quả chất lượng cao nhất.

Plantronics là hãng tai nghe có trụ sở đặt tại Santa Cruz, bang Californnia, khu vực được biết đến với tên gọi thung lũng Sillicon, nơi tập trung hầu hết các tập đoàn khổng lồ về công nghệ của thế giới.
sản phẩm của Plantronics được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng khử tiếng ồn và thường xuyên được sử dụng bởi những đối tượng khách hàng đặc biệt như những công ty lớn, các tổ chức chính phủ và cả trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng.

Dòng tai nghe Plantronics hướng đến các đối tượng:

- Dành cho nhóm doanh nghiệp
- Người dùng là nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm truyền thông
- Các doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp truyền thông hợp nhất

 

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh