Review tai nghe BackBeat PRO Plus Chống ồn rất tốt

Với kiểu dáng đậm phong cách, đẹp nhưng khá tinh tế dòng tai nghe Plantronics BackBeat PRO xứng đáng được người dùng khám phá. Bên cạnh đó, khả năng chống ồn chủ động chắc chắn mang đến cho bạn cảm giác êm nhẹ nhàng nhất.

Khác biệt so với các dòng tai nghe khác BackBeat PRO có thể dùng kết nối với nhiều thiết bị như máy tính, laptop, Smartphone, Tablet...Tuy nhiên, để thực sự mang đến cho người dùng những khoảnh khắc thư giãn nhất. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về dòng tai nghe plantronic BackBeat PRO.

Thiết kế

Dòng tai nghe Plantronics BackBeat PRO chống ồn có thiết kế màng loa mới rộng 40mm tái tạo dải âm siêu trầm mạnh mẽ. Thiết kế này ôm khít hoàn hảo với tai, đem lại khả năng truyền tải âm bass trực tiếp đến tai nghe mạnh mẽ hơn.


Thiết kế mang tính di động với earcup có thể xoay, gập gọn và mang theo bên mình khi di chuyển. Người dùng có thể sử dụng giao tiếp không dây Bluetooth và NFC để truyền tải âm thanh đến tai nghe với khoảng cách lên đến 100 met. Hơn nữa, dòng sản phẩm này khá bền và sử dụng ở nhiều nơi vẫn luôn bám chắc vào tai.

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chất lượng cuộc gọi ngay trên tai nghe. Chỉ cần nhấn nhẹ nhàng có thể thực hiện cuộ thoại tốt ngay.

Chất liệu bọc vành tai nghe tốt, mềm mịn tạo cảm giác thoải mái ho người dùng trong thời gian dài.

Chất lượng âm thanh

BackBeat PRO+ sử dụng công nghệ chống ồn Controllable Active Noise Canceling (ANC) và Smart Sensor tự động dừng nhạc khi bạn khi tháo tai nghe khỏi tai và tự động chơi nhạc khi bạn đeo lại.


Đây có lẽ cũng là điểm ấn tượng mà chiếc tai nghe này được nhiều người dùng ưa chuộng đến vậy. Bạn không ngại ồn ào xung quanh phòng làm việc, Bạn hoàn toàn thấy lạc quan thích thú dù đi bằng phương tiện công cộng. Tất cả cuộc gọi đến đều thực sự rõ ràng, âm thanh trong trẻo hay.

Nhiều tính năng chuyên dụng

Trên tai nghe được được tích hợp ngõ ra audio 3.5mm cho phép nghe nhạc liên tục khi hết pin. BackBeat PRO+ được tích hợp microphone trên tai nghe giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng. Nếu dùng smartphone thì tai nghe BackBeat PRO+ sẽ hiển thị pin trên các thiết bị như iPhone, iPad, hay các máy chạy Android.


Đặc biệt, chiếc tai nghe này có thể nghe nhạc liên tục suốt 24 giờ. Vì thế, bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng không lo bị hết pin, ngắt quảng trong những phút giây thư giãn.

Tổng kết

Ưu điểm của tai nghe này
- Driver Unit: 40mm Dynamic
- Thời gian sạc: 4 giờ
- Thời gian nghe nhạc: 24 giờ
- Sử dụng công nghệ Bluetooth: v4.0 + EDR, A2DP, AVRCP, HFP, HSP
- Hỗ trợ code: SBC, AAC, aptX
Trên đây là một số thông tin, hình ảnh và trải nghiệm thực tế âm thanh của người dùng về tai nghe plantronics backbeat pro. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều dòng tai nghe khác như tai nghe call center chính hãng Plantronics tại 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí để chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu và các tính năng mong muôn sử dụng.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024.7305.9898 | 0906.066.640
Website: http://www.taingheplantronics.net

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh